Lịch sử hình thành

SIBC FURNITURE & INTERIOR

     SIBC Furniture & Interior là thương hiệu của Công ty SIB Capsule vừa mới ra mắt giới thiệu đến Quý khách hàng yêu thích các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên nhằm nâng tầm cho không gian gia đình ở một đẳng cấp mới.

     SIBC Furniture & Interior chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cho mọi không gian trong ngôi nhà của Quý khách hàng. Chúng tôi hướng đến dòng sản phẩm gỗ nội thất với chất lượng cao như Tần bì, Bạch dương hay Sồi Mỹ…và cũng không kém phần đẳng cấp là gỗ Óc Chó.

     Chúng tôi mong muốn mang giải pháp thi công sản phẩm gỗ tự nhiên đến không gian nội thất bên trong ngôi nhà của Quý khách hàng. Vì đã từ lâu, sản phẩm nội thất bằng gỗ luôn chiếm sự quan tâm từ phía các khách hàng bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về cả hình thức lẫn chất lượng.

     Trên thế giới, gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng tại các nước đang phát triển như Anh, Ý, Đức, Mỹ… Tại Việt Nam, gỗ tự nhiên nhập khẩu như: Sồi Mỹ, Bạch Dương, đặc biệt là gỗ Óc Chó… đã qua xử lý với công nghệ tiên tiến bắt đầu được biết đến từ những năm gần đây nhằm thay thế cho gỗ tự nhiên trong nước ngày một khang hiếm với hình thức và chất lượng không hề thua kém.

     Nhận thấy rằng, với đời sống ngày càng được cải thiện và phát triển. Nhu cầu khách hàng cần nâng cao một không gian sống chất lượng và đẳng cấp hơn xứng đáng với thành quả lao động của mình. Nắm bắt được nhu cầu đó, SIBC Furniture & Interior đã nghiên cứu và mang sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên  đến bất cứ ai mong muốn sở hữu những tác phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn cao.

     Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, đam mê về ngành gỗ nội thất, chúng tôi khát khao mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên chất lượng cao, sang trọng và đẳng cấp với một mức giá phù hợp nhất.

     SIBC Furniture & Interior rất mong muốn được Quý khách hàng đón nhận, tin tưởng và hợp tác để mang đến những giá trị cuộc sống.

     Trân trọng!